Cấu tạo của cửa xếp trượt

CẤU TẠO CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT
1. Thanh profile: Nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu. Độ dày: 1.8mm – 2.5mm. Màu sắc: Nâu cà phê, trắng ngà, vân gỗ.

2. Vật tư khác: Kính: Phôi Việt Nhật Hải Long có độ dày từ 5mm đến 19mm. Hệ goăng kép EPDM 5Mpa tiêu chuẩn châu Âu. Phụ kiện : Sử dụng phụ kiện KINLONG đồng bộ. Xem chi tiết tại bài viết Phụ kiện dùng cho Cửa xếp trượt nhôm Xingfa. Sử dụng 100% keo Soudal nhập khẩu từ Bỉ trong quá trình sản xuất và lắp đặt

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT – ƯU ĐIỂM – ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
1. Đặc tính kỹ thuật: Cho phép làm cửa có kích thước lớn, lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh. Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt dẫn hướng và ray treo trên chịu lực và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên mở hết được diện tích ô cửa, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng.

2. Ưu điểm: Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng cửa. Bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ cao. Độ kín khít cao giúp chống ồn hiệu quả, cách nhiệt – tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi… An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng: chịu được áp lực gió lên tới 1600Pascal. Thuận tiện trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt. Khả năng đóng mở linh hoạt nhờ hệ phụ kiện đồng bộ KINLONG.

3. Ứng dụng: Cửa xếp trượt nhôm Xingfa được ứng dụng chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công, cửa đi lối bể bơi, sân vườn với cách thức mở bằng cách xếp trượt giúp mở rộng không gian một cách tối đa. Mang nhiều tính năng ưu việt, có thể lắp đặt cửa với kích cỡ đa dạng, cửa đi xếp trượt ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *