Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng đẳng cấp, với kiến trúc hiện đại, không gian sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Tham khảo một số công trình biệt thự 3 tầng với nhiều phong cách khác nhau:

Hiện nay rất nhiều gia đình mong muốn có một không gian riêng, đẹp và hiện đại cho gia đình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu sống. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay thì việc có một không gian đẹp là một ước mơ. Biệt thự hiện đại 2 tầng là một hình mẫu biệt thự cho các gia đình trẻ, vừa đủ và thoải mái cho không gian sống vừa có được một kiến trúc hợp lý. Do nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ngày càng cao nên chúng tôi xin giới thiệu mẫu biệt thự đẹp 3 tầng do kts của chúng tôi thiết kế nên trong năm 2018 .


Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng ở Ba Vì:
Chủ đầu tư: Anh Trọng
Địa điểm xây dựng: Ba Vì – Hà Nội
Phong cách: Biệt thự hiện đại
Số tầng: Biệt thự 3 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà anh Trọng – Ba Vì được thiết kế đơn giản với tông màu nâu trầm phù hợp tạo được nét thân thiện đồng thời là tông màu bền với thời gian. Phần kiến trúc bên ngoài căn nhà sử dụng với các khung cửa kính lớn vừa tạo độ thẩm mỹ vừa cho ngôi nhà có khả năng đón luồng không khí mát bên ngoài, thiết kế với các không gian đều có tầm nhìn rộng và thoáng ra không gian xung quanh tạo sự thư thái cho các thành viên trong gia đình .

Phối cảnh 3D mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng đẹp của gia đình anh Trọng này được thiết kế với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang được các đường nét thiết kế kiểu á đông, với thiết kế biệt thự 3 tầng này gia đình anh đã có một không gian sống hòa hợp và thỏa mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Ngôi biệt thự được thiết kế trên diện tích khu đất khá vuông vắn các thiết kế kiến trúc kết hợp tạo nên sự hòa hợp của ngôi nhà đồng thời cũng tạo được thẩm mỹ đẹp cho ngôi nhà. Biệt thự 2 tầng kết hợp nhà vườn này tuy không rộng rãi những cũng đủ đem lại sắc thái thiên nhiên bổ trợ cho không gian biệt thự thêm tươi vui và đẹp hơn rất nhiều.

Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp kiểu hiện đại
Thiết kế nhà 2 tầng là vừa đủ cho không gian sinh hoạt của gia đình anh, với phòng khách lớn được thiết kế hiện đại, 4 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình, được nghiên cứu sao cho phù hợp với tính cách cũng như sở thích của từng thành viên. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này mặc dù không có nhiều diện tích để có những thiết kế biệt thự đặc biệt nhưng vẫn có thể mang lại nhưng nét riêng trong thiết kế để mang đậm phong cách của chủ nhà chú trọng nhiều hơn vào việc tạo ra không gian sống thỏa mái.

Ngôi biệt thự tân cổ điển này nằm ở khu vực có diện tích đất rông, nhiều không gian để quy hoạch. Khu vực quanh căn nhà và ban công đều được bố trí theo ý của gia chủ tạo ra không gian rộng rãi cho ngôi nhà, đây sẽ là một nơi để thư giãn hít thở không khí nhẹ nhàng, trong sạch từ thiên nhiên đem lại và thưởng thức trà khá tuyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *