Vì sao nên chọn cửa nhôm xingfa của Kiến Trúc Cửa

Tại sao nên chọn đơn vị lắp đặt cửa nhôm kính Kiến Trúc Cửa ?
– Kiến Trúc Cửa  là đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại khu vực Hà Nội và toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp đặt các công trình dân dụng, biệt thự, Resort, khách sạn, chung cư, nhà ở văn phòng và các công trình tầm cỡ quốc gia.

– Cửa nhôm Xingfa được chúng tôi gia công sản xuất hoàn toàn từ những máy móc hiện đại, có độ chính xác cao. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi chúng tôi đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng gia công tốt nhất.

– Là đơn vị duy nhất sử dụng keo Soudal nhập khẩu từ vương quốc Bỉ hơn 50 năm lịch sử phát triển có đặc tính chống tia UV, khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, chịu được nhiệt độ từ -60 đến 120 độ C. Mẫu góc cửa nhôm Xingfa được ghép góc bằng công nghệ ép góc hiện đại cùng với keo ép góc cao cấp nhập khẩu PU 88, không phải keo Tibon thông thường.

– Sau khi cắt góc 45 độ cánh và khung cửa nhôm Xingfa được đưa vào máy ép góc để ép cứng một cách chắc chắn, Các thanh nhôm Xingfa được gia công cắt góc bằng máy cắt 2 đầu cỡ lớn

– Xưởng sản xuất được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu luôn đảm bảo quy trình kiểm định tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *