Lý do nên sử dụng hệ thống máy lọc nước sinh hoạt

Lý do cần giải pháp máy lọc nước tổng gia đình
Tại sao cần giải pháp lọc nước toàn diện ngôi nhà, biệt thự?

Nước là hợp chất phổ biến nhất trong cơ thể con người. Nó cần thiết cho quá trình tiêu hóa và vận chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào, để lọc các chất thải ra khỏi cơ thể, để tuần hoàn các dịch (như máu và bạch huyết), đóng vai trò như chất nhầy tại các khớp nối và các nội tạng, và ổn định thân nhiệt. Nước là một phần của máu để vận chuyển các khoáng chất như canxi và magie, đảm bảo cung cấp nhu cầu của các tế bào để duy trì sức khỏe.

THM’s xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa
Hiện nay, máy lọc nước uống là thiết bị phổ biến và thiết yếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước uống giúp loại bỏ các tạp chất không có lợi cho sức khỏe trong nước ăn và uống, tuy nhiên việc bảo vệ này là chưa đủ.

Tác nhân ung thư âm thầm vào cơ thể
Clo là 1 thành phần không thể thiếu trong quá trình xử lý nước máy, clo là phương pháp khử khuẩn có tính kinh tế cao nhưng lại gây ra tác nhân gây ung thư bằng cơ chế sau:
Clo + Hợp chất hữu cơ = THM’s – Đây là tác nhân gây ung thư đã nằm trong danh mục cấm của FDA(cơ quan an toàn thực phẩm Hoa Kỳ). Tác nhân gây ung thư này dễ dàng đi vào cơ thể chúng ta bằng việc thẩm thấu qua da, đi vào hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa hàng ngày.

Phá hủy thiết bị vệ sinh đắt tiền
Canxi trong nước có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên nó lại gây phiền toái cho quá trình sinh hoạt. Với nguồn nước độ cứng cao, lớp canxi sẽ dễ dàng được hình thành trên các bề mặt làm hỏng các thiết bị vệ sinh đắt tiền.

Gia tăng chi phí  và tổn hại môi trường
Nước có độ cứng cao tạo nên hiện tượng bám cặn thanh đốt bình đun nước nóng làm tiêu tốn năng lượng điện đun nóng, bên cạnh đó, nước có độ cứng cao bạn sẽ phải dùng nhiều xà phòng, chất tẩy rửa hơn để đánh bật chất bẩn cũng như cần nhiều nước hơn để làm sạch.

Cảm giác không thoải mái
Nước có độ cứng cao sẽ làm cho da và tóc của bạn trở nên khô cứng, bên cạnh đó bạn sẽ những bộ đồ đắt tiền của mình trở nên thô cứng và nhanh rách do nước có độ cứng cao bám vào từng sợi vải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *