Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đủ công năng kinh phí 600 triệu

Có phải bạn đang muốn xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ phù hợp với diện tích của mình? Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương án thiết kế để cho ra được ngôi nhà đẹp vừa ý?. Theo  như tư vấn của kiến trúc sư thiết kế thi để có được ngôi nhà như thế này thi chiều ngang của diện tich đất xây dựng phải rộng ít nhất 10m và dài 20m.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ của gia đình anh Duy (Thái Bình) thông qua một số thông tin hình ảnh thiết kế và thi công thực tế của mẫu nhà này nhé:

nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp năm 2018 hướng Nam ghé Tây

Phương án thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ này được thiết kế với diện tích 9m x 16m, bên trong sang được bố trí tiểu cảnh nhỏ, có vườn sau ở hướng Tây rộng 1.5m, mặt tiền rộng 3m.

nhà cấp 4 mái thái đẹp
Mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ mái thái ngang 10m góc nhìn bên phía Tây Nam
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế theo kiểu nhà chữ L mái thái có sử dụng tông màu xanh đen phù hợp với người chủ mang mệnh Thủy. Hệ thống cửa đều bằng lõi théo kính Eurowindow giúp cho ngôi nhà có thêm ánh sáng tự nhiên.

Không gian nhà nhà 1 tầng 3 phòng ngủ thiết kế mở

Mặt tiền của căn nhà này được thiết kế theo hình khối trụ vuông có sảnh rộng 5m, phòng thờ 6m2 ở bên hông nhà. Cách bố trí không gian như thế này gia đình bạn sẽ có một góc thờ thụ khá thoải mái.Nội thất của phòng khách rộng 30m2 sở hữu không gian đẹo thoáng mái giúp gia chủ tiếp khách dễ dàng.

Không gian phía sau mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng khách đẹp 136m2 thiết kế có không gian bếp và bàn ăn liên thông và tận dụng bên hông chữ L phía bên hướng Tây đi vào để xe máy và xe đạp cho con. Phòng bếp thiết kế đặt ở vị trí tọa hung hướng Cát nhìn về hướng chính Tây Nam của ngôi nhà. Không gian nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ thiết kế phía sau cùng trong đó phòng ngủ vợ chồng rộng 14.6m2 2 phòng ngủ cho con mỗi phòng rộng 12m2 và dùng chung 1 nhà tắm và vệ sinh rộng 4,2m2.

Kinh phí xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ là bao nhiêu?

Có một câu hỏi đặt ra là với mẫu thiết kế hoàn hảo như thế này thì giá xây dựng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ là bao nhiêu?. Hiện nay với diện tích 200m2 thì để hoàn thiện ngôi nhà 1 tầng này thì người chủ phải chi trả cho thi công phần thô là 500 triệu.

Hình ảnh thực tế ngôi nhà đang xây dựng ảnh chụp bằng điện thoại samsung ngày 30 tháng 12 năm 2017 dương lịch
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp này rất phù hợp  với gia đình có 2 đữa con bởi nó mang phong cách hiện đại có không gian mở là một ý tưởng thiết kế độc là của kientrucsuthanhhoa.com tạo nên cho gia đình anh Dũng. Toàn bộ mái được làm bằng ngói  và đang trong quá trình hoàn thiện.
Nếu bạn có nhu cầu muốn có được ngôi nhà tương lai của mình tương tự như thế này, xin vui lòng liên hệ 0962604887 để được tư vấn trực tiếp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *