Rèm Roman là gì?

vừa mới đây đang có tương đối nhiều các Công Ty chuyên cung ứng rèm của ra mắt Thị Phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức mừng đón được sự yêu chuộng của khách hàng do các điểm lưu ý khác lạ so với những loại rèm thông thường của mình. Vậy rèm Roman là gì, kiểu dáng của rèm roman biệt lập gì so với các loại rèm khác, và loại rèm này có công dụng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để trả lời các thắc mắc này, mời những bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay còn gọi là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ nước ngoài về nước ta, với phong cách thiết kế hiện đại và mang hơi hướng của phương Tây. Với kết cấu có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng như rất có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh nắng mà mình mong muốn.

theo những Chuyên Viên về rèm cửa, rèm Roman có khá nhiều ưu điểm nhấn mà ít loại rèm khác đã đạt được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh sáng do sử dụng cấu tạo từ chất vải dày, cao cấp. đặc biệt, rèm Roman rất thích hợp với các chung cư họa tiết thiết kế theo kiểu âu lục, mang lại cho căn nhà một vẻ vừa đơn giản nhưng lại vừa đẳng cấp và sang trọng.

kiểu dáng rèm Roman.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa văn phòng đẹp nhất 2019

Rèm Roman có xuất thân từ các chung cư sang trọng của các nước anh, Pháp & các nước âu lục thời xưa.

Rèm Roman còn có tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với phong cách thiết kế chủ yếu là những tấm vài được xếp sát vào nhau, có thể được kéo lên từng lớp 1 phân thành các hình chữ nhật với form size bằng nhau. Khi kéo, các lớp vải được xếp vừa đẹp lên nhau, không khiến ra hiện tượng lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào hành lang cửa số.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo hai bên

chỉ việc 3 bộ phận trên là rèm Roman đã hoàn toàn có thể vận hành 1 cách trơn tru trong căn nhà của bạn rồi.

Rèm Roman thường thích hợp lắp trong những căn phòng nhỏ, với ô cửa sổ có chiều rộng không quá 1,5m, và có chiều dài gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất

phần mềm của rèm Roman.

không chỉ có được sử dụng trong các căn phòng nhỏ, rèm roman còn được sử dụng trong nhưng khoảng không của các nhà hàng quán ăn, hotel để làm cho vẻ đẳng cấp và sang trọng, cổ kính cho các khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng quán ăn, quán cafe
  • phòng tiếp khách
  • khách sạn
  • phòng nghỉ

Trong bài vừa này, tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về trong số những loại rèm đang được rất nhiều người yêu thích lúc này, đó chính là rèm Roman. Hẹn tái ngộ các bạn trong các nội dung bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *